Anh Em 3Q

1.3

Tại sao lại nói Anh Em 3Q là game AFK hay nhất mọi thời đại, bởi vì:
0/5 No votes
Updated
March 8, 2022
Size
271M
Version
1.3
Requirements
5.1 and up
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Tại sao lại nói Anh Em 3Q là game AFK hay nhất mọi thời đại, bởi vì:

Vẫn là thẻ loại game rảnh tay nhàn rỗi, không chơi cũng nhận được quà. Quà to, quà nhỏ nhận mỏi tay. Bất kể anh em có đang bận đi làm, tình yêu tình báo, chén chú chén anh, không thể vào được game cũng không thành vấn đề. Chỉ cần ngồi rung đùi hay kể cả khi offline, anh em vẫn nhận hàng tá điểm kinh nghiệm để lên cấp hay những trang bị cực phẩm.

Ngoài ra, anh em đăng nhập vào game được tặng ngay VIP 10, và hơn 100 lượt quay tướng free. Điểm kinh nghiệm VIP vẫn lên đều đều miễn là anh em cùng đồng lòng.

Game đòi hỏi tính chiến thuật cao hơn bất kỳ dòng game AFK khác. Hệ thống kỹ năng tướng cực kỳ đa dạng và phong phú, anh em có thể lựa chọn để trang bị cho các vị tướng yêu thích của mình những kỹ năng mà chỉ có anh em mới có thể nghĩ ra như: Hồi Nộ, Giảm Nộ, Miễn Khống Chế, Hộ Thuẫn Vô Địch…còn rất nhiều kĩ năng khác cho anh em lựa chọn khi chơi game.

Hệ thống tính năng và hoạt động thì cực kỳ đa dạng và miễn bàn luôn. Từ Đấu Trường đến Vận Tiêu đều mở Liên Server cho anh em cạnh tranh, mạnh thắng yếu thua. Tranh đoạt Vương Giả, và những danh hiệu độc quyền vi tôn.

Anh em còn lăn tăn gì mà không vào game chơi ngay !!!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.